เกี่ยวกับบ้านเว็บไซต์

บ้านเว็บไซต์

บ้านเว็บไซต์.คอม เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญในการให้บริการทางด้านการพัฒนา และออกแบบเว็บไซต์ เพื่อช่วยให้องค์กรหรือธุรกิจของคุณ เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว ด้วยประสบการณ์และความสามารถ ทั้งในส่วน Programming ระบบหลังร้านที่ใช้งานได้ง่าย และการออกแบบเว็บไซต์ (Designs) รวมไปถึงการทดสอบจนมั่นใจได้ว่าลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา ในการนำไปใช้งานจริง จึงมั่นใจได้ว่าทุกเว็บไซต์ที่พัฒนาจากบ้านเว็บไซต์ จัดเป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพและไม่มีปัญหาในการใช้งาน

บ้านเว็บไซต์ เป็นบริษัทรับทำเว็บไซต์มืออาชีพ เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 7 ปี ด้วยปริมาณเว็บไซต์ที่ เรารับผิดชอบดูแลออกแบบให้กว่า 1,000 เว็บไซต์ ตั้งแต่เปิดบริการจนถึงปัจจุบัน (2017) โดยทางบ้านเว็บไซต์ มีบริการหลักๆ ดังนี้

ออกแบบกราฟฟิค
เช่น Logo, Banner และ Brochure เป็นต้น

บริการจดโดเมน
และบริการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูลเว็บไซต์

บริการด้านการตลาดออนไลน์
(SEM) เช่น SEO, Google Adwords, โพสเว็บบอร์ด เป็นต้น

รับ เขียนโปรแกรม และ Application
ทั้งโปรแกรมทั่วไป และผ่านระบบปฏิบัติการบนมือถือ (iOS,Android)

บริการออกแบบเว็บไซต์
และจัดทำเว็บไซต์

ทั้งส่วนที่เป็นเว็บให้ข้อมูลทั่วไป เช่น เว็บไซต์แนะนำองค์กร, เว็บไซต์แนะนำสินค้า เป็นต้น และส่วนของ Web Application เช่น เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์, เว็บไซต์โพสซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า เป็นต้น ทุกเว็บไซต์ที่บ้านเว็บไซต์พัฒนาขึ้นมา มีการทำ SEO เบื้องต้นไว้ให้ ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่า Google จะหาเว็บไซต์ของคุณเจอ

Our Team

พวกเราเป็นคนรุ่นใหม่ที่มุ่งเน้นการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ การออกแบบ ความรู้การตลาดออนไลน์ และบริการเว็บไซต์ครบวงจร เรามุ่งมั่น ค้นคว้า วิจัย เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อพัฒนาบริการของเราให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีให้กับลูกค้า
We work with our sister company Codepareto, a digital media agency located in Singapore.
Professional Clean Design

ทีมมืออาชีพในการออกแบบ ที่ไม่เน้นเพียงความสวยงาม แต่เน้นการออกแบบที่จะช่วยให้คุณขายสินค้าและบริการได้มากขึ้นด้วย

Outstanding Service

พวกเรารักในการบริการลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ผลงานที่ดี เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาเสมือน Partner ระยะยาว

Security

ความปลอดภัย มั่นใจได้ว่าระบบเว็บไซต์ Baanwebsite มีความปลอดภัยสูง เรามีการป้องกันการถูกโจมตีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับระบบที่เราพัฒนา

Copyright 2009-2019 บริษัท ไบร์ท มีเดีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด
Online: 0 | Today: 476 | Total: 1,397,868