บริษัทรับทำเว็บไซต์และรับออกแบบเว็บไซต์ web design เว็บแอพต่างๆ ครบวงจร สายด่วน:094 326 6524,094 326 6552
ลูกค้าของเรา
OUR HAPPY CLIENTS
คุณนพดล อินทร์ต๊ะ
(หัวหน้าสำนักพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ สถาบันยุวทัศน์แห่งประเทศไทย)
www.tyithailand.or.th
จากการใช้บริการบ้านเว็บไซต์ รู้สึกดีมากๆ ตั้งแต่ติดต่อ ให้บริการดีพนักงานและเจ้าหน้าที่พูดจาดีมากๆ ติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลาอัพเดตการสร้างเว็บไซต์ให้ชมตลอด อีกทั้งทำงานเร็วและมีคุณภาพในส่วนตัวและทางองค์กร คะแนนเต็ม 100 ให้ 100 เต็มครับ
คุณลม
www.bangkokvillagethaimassage.com.au
 
My small business used Baanwebsite to update my website.My business is located in Australia and I had to decidebetween getting the site updated by an Australian basedcompany or Baanwebsite. I chose Baanwebsite. I was very happywith the service and results. I am Thai - so no problem with thelanguage - unsure about Baanwebsite is ability to deal withnon Thai speaking businesses. I highly recommend Baanwebsite.
ดร.ธีระชน มโนมัยพิบูลย์
www.tecpigeons.com
 
ทีมงานบ้านเว็บไซต์ได้ให้คำแนะนำในการสร้าง Websiteและระบบงานประชาสัมพันธ์ออนไลน์ ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของบริษัทอย่างใส่ใจรายละเอียดเสมือนหนึ่งเป็นงานของตัวเองด้วยความตั้งใจ ตรงต่อเวลา และมีคุณภาพ
คุณจีระวรรณ
(บริษัท ซัน ฮอลิเดย์ แอนด์ ทราเวล จำกัด)
www.sunairholiday.com
คุยงานกันง่าย ออกแบบตามที่เราต้องการ แก้ไขจนกว่าเราจะชอบจนออกมาถูกใจ ที่สำคัญราคาไม่แพงคุ้มค่ากับสิ่งที่ได้มา ขอบคุณมากค่ะ
บริษัท ศรีสว่าง เทรดดิ้ง จำกัด
www.srisawang.com
 
ขอขอบคุณทีมงานบ้านเว็บไซต์ทุกคนที่คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ดี ใส่ใจในรายละเอียด design เหมาะกับความต้องการของลูกค้า เป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ ไม่มีการทิ้งลูกค้า และขอขอบคุณคุณโบว์ที่ตอบคำถามรวดเร็ว ดูแลลูกค้าดีมากๆ ค่ะ ขอแนะนำบ้านเว็บไซต์สำหรับคนที่ต้องการทำเว็บของตัวเองค่ะ
คุณอัจฉรา จตุวัฒน์
www.happyminutetravel.com
 
ขอบคุณบ้านเว็บไซต์ ที่แนะนำการทำเว็บด้วยงบประมาณที่เราต้องการและออกแบบได้สวยงาม ตามที่เราต้องการด้วย ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ค่ะ ที่ตัดสินใจทำเว็บไซต์กับที่นี้ ขอบคุณมากค่ะ 
คุณศรัณย์
(Nasungsimo)
www.nasungsimo-stationery.com
บ้านเว็บไซต์ออกแบบเว็บไซต์ได้สวยงาม มีรูปแบบที่สอดคล้องกับเนื้อหาภายในเว็บ การใช้งานทั้งเว็บจริงและระบบ Back Office ใช้งานได้ง่าย มีการติดตามงานอย่างต่อเนื่อง และมีอัตราค่าบริการที่สมเหตุสมผลครับ นอกจากนี้ เมื่อมีข้อสงสัยหรือปัญหาเกิดขึ้น ทีมงานได้ให้ความช่วยเหลือและแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดีครับ ขอขอบคุณคุณโบว์และทีมงานบ้านเว็บไซต์ครับ
ผอ.กรวิทย์ เลิศศิริโชติ
www.makut.ac.th
 
บริษัท มีความเป็นมืออาชีพในการจัดทำหน้าเว็บให้ออกมาเรียบร้อยสวยงามใช้งานง่าย เสร็จงานตามกำหนดเวลา และคุณโบว์ (AE) ได้ให้บริการและคำปรึกษาอย่างดีเยี่ยมครับ
คุณขจรยศ ไทยเจริญ
www.thedometrading.com
 
ขอบคุณบ้านเว็บไซต์ครับ ที่ช่วยออกแบบเว็ปไซต์ให้ได้ตรงตามความต้องการ ระบบหน้าบ้านและหลังบ้านใช้งานได้ง่ายมากครับ งานเร็ว ดี และมีคุณภาพครับ